Sau giải thưởng Sao Khuê danh giá, 3S iFACTORY tiếp tục chinh phục giải thưởng I4.0 Awards

29/05/2023

Sau chiến thắng giải Sao Khuê 2023 với Xếp hạng 5 Sao, 3S iFACTORY tiếp tục đạt giải thưởng I4.0 Awards 2023 tại hạng mục “Top Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0”.

 

i4.0 Awards là giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong chuyển đổi số và các giải pháp công nghệ ứng dụng trong công nghiệp 4.0. Chương trình được tổ chức bởi Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Hội Tự động hóa Việt Nam, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số với sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Phiên bản nâng cấp mới nhất của giải pháp 3S iFACTORY đã vượt qua nhiều đối thủ và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của Hội đồng thẩm định về: Đánh giá sản phẩm công nghệ số; Kế hoạch, chiến lược quảng bá và phát triển thị trường cho sản phẩm; Mô hình quản trị và môi trường doanh nghiệp; Kế hoạch xây dựng và phát triển nguồn nhân lực; Đánh giá kết quả, chiến lược phát triển của doanh nghiệp với sản phẩm.     

Không ngừng cải tiến để chinh phục những cột mốc mới

Phiên bản nâng cấp 11.1 đem đến hai cải tiền lớn về Trục kế hoạch sản xuất thông minh (3S SPS – Smart Planning and Scheduling) và Bộ công cụ quản trị hiệu suất Smart-KPI. Những cải tiến quan trọng này tạo nên phiên bản Nhà máy thông minh cả về hiệu suất và tính linh hoạt trong quá trình vận hành.

Giải thưởng I4.0 Awards là thành quả của những nỗ lực nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện tính năng không ngừng từ đội ngũ ITG trong suốt ba năm qua để tạo nên phiên bản 3S iFACTORY của ngày hôm nay – Một sản phẩm “Made-in-Vietnam” nhưng hoàn toàn có thể cạnh tranh ngang hàng với các sản phẩm công nghệ quốc tế, cả về năng lực sáng tạo lẫn những kết quả thực tiễn. Với giải thưởng lần này, ITG  tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số doanh nghiệp sản xuất Việt Nam, góp phần thúc đẩy tăng trưởng bền vững của ngành công nghiệp Việt Nam. Bằng cách cung cấp sản phẩm có hàm lượng chất xám và công nghệ cao, ITG hy vọng sẽ giúp nhiều doanh nghiệp sản xuất Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ xây dựng nhà máy thông minh và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường nội địa và quốc tế.

3S iFACTORY liên tiếp nhận hai giải thưởng danh giá

Khởi động dự án cộng đồng FACTORY DX 

Ra đời trong thời điểm vô cùng có ý nghĩa khi giải pháp chủ lực được đón nhận từ Hội đồng chuyên môn và các khách hàng với hai giải thưởng lớn, ITG khởi động dự án cộng đồng FACTORY DX. Đây là là dự án hỗ trợ tư vấn chuyển đổi số phát triển nhà máy thông minh miễn phí cho Cộng đồng doanh nghiệp sản xuất, được tài trợ 100% kinh phí bởi ITG và các đối tác đồng hành.

Chương trình với mục tiêu hỗ trợ tư vấn chuyển đổi số cho 50 Doanh nghiệp Việt Nam áp dụng mô hình nhà máy thông minh trong giai đoạn 2023 – 2024, giúp các đơn vị sản xuất giải quyết những thách thức đang gặp phải trong quá trình chuyển đổi số, đồng thời gia tăng các hình mẫu thành công trong thực tiễn. Qua đó, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh khi tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu, đóng góp cho sự phát triển bền vững của toàn ngành công nghiệp Việt Nam hướng tới một nền sản xuất thông minh. 

Xem thông tin chi tiết dự án FACTORY DX tại đây.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng