Mời đăng ký Webinar: Giải quyết 6 Pain Point trong ngành Gia công Cơ khí

21/03/2024

Webinar Gia công Cơ khí chế tạo ITG Hexagon

Tiếp tục hành trình tổ chức chuỗi webinar chuyên ngành với các đối tác công nghệ, trong sự kiện sắp tới, ITG cùng Hexagon MI Vietnam – thành viên tập đoàn công nghệ toàn cầu HEXAGON AB sẽ đồng tổ chức Webinar “Cách thức giải quyết 6 pain points lớn trong ngành Gia công Cơ khí”.

Chi tiết Chương trình

Trong bối cảnh sự dịch chuyển của chuỗi cung ứng toàn cầu diễn ra mạnh mẽ, chuyển đổi số đã trở thành một yếu tố quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp, đặc biệt là ngành Gia công – Cơ khí – Chế tạo. Webinar này sẽ giúp Quý vị nhận diện và giải quyết các thách thức liên quan đến Chất lượng, Chi phí và Tiến độ giao hàng (Q-C-D), thông qua việc chuyển đổi số với các nội dung sau

  • Phân tích sâu về 6 điểm “tắc nghẽn” phổ biến thường gặp liên quan tới Q-C-D của ngành Gia công Cơ khí.
  • Khám phá công nghệ sản xuất thông minh đang được ứng dụng trong lĩnh vực Gia công Cơ khí trên thế giới.
  • Tìm hiểu về mô phỏng kỹ thuật số và giải pháp nhà máy thông minh đặc thù cho ngành Gia công Cơ khí.

Đối tác Đồng tổ chức

Hexagon MI Vietnam – Thành viên tập đoàn toàn cầu Hexagon AB – Đơn vị cung cấp giải pháp thông minh cho các “ông lớn”: NASA, TESLA, SPACE X, BOEING, AIRBUS, FORD, TOYOTA và nhiều tên tuổi hàng đầu thế giới trong ngành Cơ khí – Chế tạo.

Diễn giả

  • Ông Nguyễn Thành Luân, Giám đốc Trung tâm tư vấn chuyển đổi số ITG, với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong việc triển khai giải pháp số cho các nhà máy lớn.
  • Ông Nguyễn Trung Hiếu, Giám đốc điều hành Hexagon MI Vietnam, người đã hỗ trợ xây dựng hệ thống sản xuất thông minh cho nhiều nhà máy gia công cơ khí.

Thời gian diễn ra

10/04/2024, từ 9:00 đến 11h30 qua nền tảng Zoom Online. Tham gia miễn phí.

Quý vị độc giả của ifactory.com.vn được ưu tiên giữ chỗ tại Webinar này. Vui lòng đăng ký sớm để BTC chuẩn bị chương trình chu đáo.
Link đăng ký: https://bit.ly/4ar0yqp 
Hotline: 092.6886.855
Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng