Giải pháp nhà máy thông minh 3S iFACTORY tiếp tục nhận Giải Sao Khuê 2023 danh giá với 2 nâng cấp quan trọng

04/05/2023

Ngày 28/04 vừa qua, ITG Technology cùng Giải pháp nhà máy thông minh 3S iFACTORY đã được vinh danh tại lễ công bố và trao giải Sao Khuê 2023 diễn ra tại Hà Nội. Giải pháp 3s iFACTORY vượt qua 331 sản phẩm dự thi, trở thành một trong 11 sản phẩm xếp hạng 5 sao thuộc hạng mục dự thi “Sản phẩm phần mềm xuất sắc cho Doanh nghiệp số/Tổ chức số”.

Vượt qua các vòng tuyển chọn gắt gao, 3S iFACTORY đã thuyết phục và gây ấn tượng mạnh với Hội đồng chuyên môn khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

  • Chất lượng sản phẩm: Công nghệ tiên tiến, sự ổn định và độ tin cậy/sự hài lòng của khách hàng.
  • Tính độc đáo: Công nghệ sáng tạo, định hình phù hợp xu hướng.
  • Tính hiệu quả: Tối ưu quy trình quản lý, tăng năng suất, tiết kiệm chi phí.
  • Tính năng: Khả năng tương thích và phát triển tùy biến, tính năng bảo mật.

3S iFACTORY được vinh danh tại lễ trao giải Sao Khuê 2023. Ảnh: ITG Technology

Phiên bản 3S iFACTORY năm nay cải tiến Trục kế hoạch sản xuất trung tâm 3S SPS (Smart Planning and Scheduling). Trục kế hoạch cho phép nhà máy lập kế hoạch tự động phù hợp với năng lực sản xuất, sắp xếp lịch sản xuất một cách khoa học và trực quan hóa lịch sản xuất để có thể linh hoạt điều chỉnh kế hoạch, từ đó nâng cao tiến độ giao hàng. 

Bên cạnh trục kế hoạch sản xuất, giải pháp 3S iFactory năm nay còn phát triển Bộ chỉ số Smart-KPI, giúp Ban lãnh đạo đánh giá đúng hiệu quả hoạt động, điểm mạnh – yếu của nhà máy để đưa ra quyết định cải tiến kịp thời. Bộ Smart-KPI sẽ tự động thu thập, tích lũy thông tin, đề xuất và đo lường các chỉ số KPI quan trọng, giúp phản ánh hiện trạng của doanh nghiệp theo thời gian thực, từ đó tối ưu tốc độ vận hành và mở rộng quy mô.

Đây là những cải tiến quan trọng tạo nên phiên bản Nhà máy thông minh mới mạnh mẽ và linh động hơn, mang lại hiệu quả tối đa trong sản xuất.

Sơ đồ dòng chảy thông tin trong Trục kế hoạch thông minh 3S SPS. Ảnh: ITG Technology

Ông Nguyễn Xuân Hách – Giám đốc điều hành ITG nhấn mạnh: “Bản thân doanh nghiệp là một thực thể sống, liên tục vận động, cải tiến, thay đổi, nên cũng đòi hỏi hệ thống quản trị cũng phải linh hoạt, cải tiến theo. Những cải tiến mới của 3S iFACTORY năm nay  nhằm giải quyết những bài toán “nhức nhối nhất” của doanh nghiệp sản xuất. Ông khẳng định sẽ luôn nâng cấp để có thể cung cấp một chiến lược công nghệ làm bàn đạp cho khách hàng nhảy vọt.: “

Giải pháp 3S iFACTORY được phát triển bởi ITG Technology – Đơn vị thuộc top đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp. 3S iFACTORY với khả năng tùy biến theo mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, kết hợp IT – OT (công nghệ thông tin và công nghệ vận hành) để tạo sự tương tác thông suốt của dòng thông tin giữa các tầng trong kiến trúc nhà máy thông minh. Từ đó giúp doanh nghiệp khắc phục bài toán đứt gãy thông tin, tối ưu 4 mục tiêu S-Q-C-D (Speed – Tốc độ mở rộng, Quality – Chất lượng, Cost – Chi phí, Delivery – Tiến độ). 

Hệ sinh thái giải pháp nhà máy thông minh 3S iFACTORY với 4 tầng hệ thống. Ảnh: ITG Technology

Với 17 năm kinh nghiệm triển khai giải pháp chuyển đổi số, ITG hiện đang là nhà cung cấp và đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp top VNR500 và các doanh nghiệp FDI. Những tên tuổi nổi bật phải kể đến như: Panasonic Appliance, Asahi Kasei Advance Việt Nam, Sumitomo Rubber Việt Nam, Sunlin Electronics VN, EBA Machinery, Việt Mỹ Đồng Nai, Bao bì APP, Aluba Sunhouse, Dây và Cáp điện Ngọc Khánh, Traphaco CNC, …Giải pháp được đánh giá cao trong việc quản lý quy trình sản xuất của doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian, chi phí, tài nguyên và tối ưu hoạt động từ tầng nhà xưởng đến tầng quản lý. Từ đó giúp nâng cao năng suất, chất lượng, tạo giá trị to lớn không chỉ cho chính doanh nghiệp mà còn cho toàn bộ chuỗi cung ứng trong lĩnh vực doanh nghiệp đang tham gia.

Giải thưởng Sao Khuê 2023 đã bổ sung vào bộ sưu tập các giải thưởng danh giá của ITG, giúp doanh nghiệp ngày càng khẳng định chất lượng và uy tín trên thị trường. Trước đó, ITG đã xuất sắc giành nhiều giải thưởng danh giá khác như Giải thưởng Sao Khuê (2008, 2010, 2021), Giải thưởng i4.0 Award (2022), Danh hiệu Sản phẩm Công nghiệp chủ lực Hà Nội (2022), Top 50 doanh nghiệp ICT hàng đầu Việt Nam (2017-2018-2019).

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng
[contact-form-7 id="2966" title="Bài viết Form"]