Tặng bạn cuốn ebook quản lý sản xuất 4.0

29/09/2021

Cách đây không lâu, một tập đoàn hàng đầu Châu Âu đặt vấn đề gia công sản phẩm với một công ty tại Việt Nam vì biết công ty này có cùng loại dây chuyền máy móc thiết bị và kỳ vọng rằng giá thành sản xuất sẽ rất thấp. Tuy nhiên, sau khi bàn bạc về giá cả và chi phí, mới vỡ lẽ giá thành sản xuất tại doanh nghiệp Việt Nam này cao hơn gần gấp rưỡi so với giá thành sản xuất tại Mỹ và Châu Âu. Nghĩa là, cùng một dây chuyền sản xuất, giá nguyên liệu tương đương và chi phí nhân công rẻ hơn, nhưng chi phí sản xuất tổng thể lại đắt hơn. Tại sao lại có chuyện nghịch lý như vậy?

Một trong những lý do chính đó là: “Hiệu quả quản lý sản xuất thấp.”

Không thể phủ nhận trong nhà máy, vai trò của người quản lý sản xuất đặc biệt quan trọng. Quản lý sản xuất hiệu quả sẽ giúp tiết giảm được nhiều chi phí, năng suất sản xuất tối ưu và giá thành sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh. Đặc biệt, trong thời đại Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 với sự hiện diện của những công nghệ mới như: Big Data, IoT, AI… được dự đoán sẽ “vẽ lại bản đồ ngành sản xuất”, những người làm quản trị sản xuất cần nhanh nhạy nắm bắt những công nghệ mới này để áp dụng vào sản xuất.

iFACTORY xin giới thiệu tới quý độc giả cuốn ebook  “Quản lý sản xuất 4.0”. Cuốn sách mang đến cho doanh nghiệp những phương pháp quản lý sản xuất chuẩn quốc tế và đưa ra lời giải cho những bài toán “nhức nhối” trong sản xuất bằng các ứng dụng công nghệ. Hy vọng ebook này sẽ là cuốn sổ tay hữu ích cho những nhà quản lý nâng cao năng lực quản trị, từ đó tăng năng suất, đưa doanh nghiệp phát triển.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng