Giải pháp nhà máy thông minh 3S iFACTORY nhận danh hiệu Sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2022

15/12/2022

Vào ngày 13/12/2022, Sở Công thương Hà Nội đã tổ chức lễ công bố, tôn vinh sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2022. 

Đã có 29 doanh nghiệp với tổng số 42 sản phẩm đăng ký tham gia chương trình xét chọn sản phẩm công nghiệp chủ lực. Kết quả đã có 33 sản phẩm của 25 doanh nghiệp được UBND Thành phố công nhận đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2022 và 10 sản phẩm của 10 doanh nghiệp có số điểm cao nhất được UBND Thành phố công nhận TOP 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội năm 2022.  

Theo số liệu thống kê năm 2021, doanh thu 33 sản phẩm đến từ 25 doanh nghiệp đã đạt khoảng gần 77.000 tỷ đồng; kim ngạch xuất khẩu khoảng 550 triệu USD. Trong đó, giải pháp nhà máy thông minh 3S iFACTORY của ITG Technology là một trong 5 sản phẩm thuộc ngành công nghệ thông tin được UBND Thành phố công nhận đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2022. Sản phẩm được hội đồng chuyên môn đánh giá cao khi đáp ứng các tiêu chí về đảm bảo tính cạnh tranh cao, phát huy được giá trị truyền thống, định hướng cho các sản phẩm cùng loại, góp phần khẳng định uy tín sản phẩm, nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường trong và ngoài nước. 

 

Ông Nguyễn Thành Luân – Giám đốc Trung tâm chuyển đổi số ITG Dx – ITG Technology nhận cúp và bằng khen cho danh hiệu “Sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2022”.

Ưu điểm của giải pháp 3S iFACTORY nằm ở sự kế thừa tinh hoa từ mô hình chuẩn quốc tế ISA-95 và tích hợp những thành tựu của CMCN 4.0 như AI, Big Data, IIoT,…, Giải pháp giúp kiểm soát nguồn lực giữa các tầng, bắt đầu từ tầng xưởng sản xuất (shopfloor) đến tầng chiến lược (top floor) thông qua 4 hệ thống lõi là: 3S IIoT Platform (Hệ thống kết nối – tự động hóa sản xuất, 3S MES (Hệ thống điều hành – thực thi sản xuất), 3S ERP (Hệ thống hoạch định nguồn lực tổng thể), và 3S BIZHUB (Hệ thống báo cáo thông minh).

    Kiến trúc giải pháp 3S iFactory phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế ISA-95

Ứng dụng 3S iFACTORY, doanh nghiệp sẽ thiết lập được một chu trình hoạt động có sự liên kết chặt chẽ từ đầu đến cuối, tạo ra một dòng chảy dữ liệu  thông suốt cho từng bộ phận. Đồng thời, 3S iFACTORY giúp các doanh nghiệp sản xuất tối ưu hóa bài toán S-Q-C-D (Tốc độ- chất lượng – chi phí – tiến độ).

Ngoài ra, 3S iFACTORY còn được trang bị tính năng cảnh báo sự cố, góp phần làm giảm thiểu tỷ lệ sản phẩm không đạt chuẩn và đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng. Cụ thể, quá trình tạo ra sản phẩm sẽ luôn được theo dõi và kiểm soát thông qua công nghệ IoT. Ngay khi phát hiện ra những bất thường ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, hệ thống sẽ tự động đưa ra các cảnh báo sớm. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể xác định sự cố và khắc phục một cách kịp thời. Đảm bảo chất lượng sản phẩm ở đầu ra cuối cùng.

Danh hiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2022 là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu tiến trình phát triển của ITG Technology. Đồng thời đây cũng là động lực để đội ngũ ITG ngày càng hoàn thiện và mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng