Mời tham dự Webinar: “Nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng trong nhà máy thông minh”

15/03/2023

Mời tham dự Webinar: “Nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng trong nhà máy thông minh”

Nâng cao chất lượng là mục tiêu quan trọng trong quá trình chuyển đổi số toàn bộ mô hình sản xuất của nhà máy. Trong nhà máy thông minh, toàn bộ thông tin của quá trình quản lý chất lượng từ đầu vào đến đầu ra sẽ được thu thập ngay trong thời gian thực. Sau đó, nhà quản lý sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu chuyên sâu để khai thác dữ liệu và đưa ra quyết định cải tiến chất lượng phù hợp.

quan-ly-chat-luong

Tuy nhiên, làm thế nào để quản lý chất lượng hiệu quả và toàn diện theo mô hình nhà máy thông minh lại là câu hỏi còn bỏ ngỏ trả lời mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi thực tế, quản lý chất lượng của từng công đoạn, theo từng sản phẩm lại khó khăn hơn rất nhiều. 

Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số, Webinar: “Nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng trong nhà máy thông minh” do ITG đồng tổ chức với Toshiba và đơn vị khách mời VJIP hứa hẹn đem lại những giá trị thiết thực cho doanh nghiệp với cái nhìn cụ thể về các vấn đề:

  • Thực trạng quản lý chất lượng tại các nhà máy Việt Nam
  • Tiếp cận phương pháp luận để quản lý và cải tiến chất lượng tại nhà máy
  • Các giải pháp công nghệ đột phá và cách ứng dụng hiệu quả tại doanh nghiệp
  • Xu hướng tự động hóa phát hiện lỗi ngoại quan bằng công nghệ AI

Đặc biệt đồng hành cùng buổi chia sẻ là 3 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, định hướng triển khai nhà máy thông minh và chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp sản xuất:

  1. Ông Nguyễn Thành Luân – Giám đốc Giải pháp – ITG Technology

Ông Luân đã có trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai đa dạng giải pháp số về Smart Factory, ERP, MES, PLM khi làm việc trong các nhà máy lớn như Samsung, Vinsmart, Nokia, Aluko…Ông đã từng giữ vai trò là chuyên gia tư vấn chiến lược của QUNIE CORPORATION (trực thuộc tập đoàn NTT Data).

  1. Ông Lưu Nhân Khải – CEO – Công ty CP tư vấn cải tiến VJIP

Ông Lưu Nhân Khải là chuyên gia tư vấn cho các tổ chức như: Cải tiến Năng suất chất lượng–JICA; Cải tiến tổ chức lao động quốc tế ILO – SCORE; Cải tiến năng lực DN-Trung tâm năng suất Quốc gia Hàn Quốc; Cải tiến Công nghiệp-Bộ Công thương. Ông có 8 năm kinh nghiệm triển khai các chương trình cải tiến tổng thể trên nền tảng Lean Six Sigma và trên 4 năm kinh nghiệm tư vấn hệ thống ERP cho ngành CN phụ trợ.

  1. Ông Nguyễn Thái Dương – Quản lý phát triển thị trường Việt Nam – Toshiba Digital Solutions Corporation

Ông Nguyễn Thái Dương đã có trên 5 năm kinh nghiệm tư vấn bán hàng và triển khai đa dạng giải pháp số về In ấn, Networking, Smart Factory, ERP, CRM, AIoT, CCTV,… Trong các ngành sản xuất như Cao Su, Lắp Ráp, Gia Công, và các ngành phụ trợ. Ông đã từng tham gia nhiều dự án chuyển đổi số với vai trò tư vấn bán hàng, quản lý dự án dưới vai trò là đại diện hãng và đối tác triển khai.

Sự kiện sẽ được diễn ra vào 09:00 AM, ngày 06/04/2023, và được tổ chức dưới hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom.

Số lượng vé tham dự có hạn. Quý vị có thể click vào link dưới đây để đăng ký :https://webinar.itgtechnology.vn/quan-ly-chat-luong-nha-may-thong-minh/ 

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng
[contact-form-7 id="2966" title="Bài viết Form"]