Giải pháp nhà máy thông minh 3S iFACTORY được vinh danh tại lễ trao giải Top Công nghiệp 4.0

18/07/2022

Đột phá trong chất lượng sản phẩm, góp phần chuyển đổi số toàn diện doanh nghiệp sản xuất, giải pháp Nhà máy thông minh 3S iFACTORY đã được xướng tên trong hạng mục “Top Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0”.

Chương trình Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam (I4.0 Award 2022) là giải thưởng do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) phối hợp cùng Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) và Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số (VIDTI) tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh những giải pháp chuyển đổi số xuất sắc của các tổ chức/doanh nghiệp có nhiều đóng góp vào thành tựu KHCN của đất nước, thúc đẩy phát triển kinh tế số Việt Nam.

Đây là năm đầu tiên, chương trình biểu dương Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam được tổ chức, nhằm đánh giá hiệu quả thực hiện chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo trong trong các tổ chức, doanh nghiệp, nhằm hướng đến thúc đẩy phát triển kinh tế số. Qua 3 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 156 hồ sơ dự thi ở tất cả các thành phần theo cơ cấu chương trình.

Ban tổ chức I4.0 Award 2022 đã lựa chọn 35 doanh nghiệp với 48 sản phẩm, giải pháp số được trao tặng và vinh danh ở 3 hạng mục: Top Doanh nghiệp công nghiệp 4.0; Top Tổ chức/doanh nghiệp khoa học; công nghệ và đổi mới sáng tạo; Top DN có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0. Rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn đã được xướng tên tại lễ biểu dương như: EVN, Vita Dairy, TH True Milk, Mobifone, Daiichi Life…

35 doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh tại chương trình Top I4.0 Award

 Đặc biệt, tại hạng mục Top Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0, giải pháp Nhà máy thông minh 3S iFACTORY của Công ty CP Công nghệ ITG đã thu hút được sự quan tâm của Hội đồng giám khảo và vinh dự được trao tặng giải thưởng i4.0 Award. Giải pháp 3S iFACTORY bao gồm 4 tầng: 3S IIOTHUB (Hệ thống kết nối – tự động hóa sản xuất), 3S MES (Hệ thống điều hành – thực thi sản xuất), 3S ERP (Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) và 3S BIZHUB (Hệ thống báo cáo thông minh).

Đây là bộ giải pháp góp phần chuyển đổi số toàn diện doanh nghiệp sản xuất. Bên cạnh ưu điểm hội tụ IT – OT (Công nghệ thông tin – Công nghệ vận hành), 3S iFACTORY còn khắc phục nhược điểm “đứt gãy thông tin” trong các nhà máy truyền thống, giúp kết nối và tương tác hai chiều từ tầng nhà máy tới tầng chiến lược.

Điểm ưu việt của giải pháp 3S iFACTORY đó là được thiết kế theo chuẩn quốc tế ISA – 95 và có thể tùy biến theo đặc thù của từng doanh nghiệp. Giải pháp sẽ hỗ trợ cải thiện tối ưu quy trình vận hành trong doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí quản lý, giảm thiểu các tác vụ giấy tờ thủ công. Điều này góp phần nâng cao năng suất, tối ưu hoá tài nguyên con người, máy móc, nguyên vật liệu, góp phần không nhỏ vào quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp. 

Với các tính năng ưu việt, 3S iFACTORY là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn như: Panasonic Appliance, Asahi Kasei Advance Việt Nam, Sumitomo Rubber Việt Nam, Sunlin Electronics VN, EBA Machinery, Việt Mỹ Đồng Nai, Bao bì APP, Aluba Sunhouse, Dây và Cáp điện Ngọc Khánh, Traphaco CNC,…

Giải pháp Nhà máy thông minh 3S iFACTORY – Giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số doanh nghiệp sản xuất được xướng tên tại Top Công nghiệp 4.0

Ông Đinh Thế Hùng – Giám đốc dự án của ITG Technology cho biết: “Giải thưởng I4.0 Award chính là sự ghi nhận cho những sáng tạo và đầu tư không ngừng nghỉ vào công nghệ mới của ITG Technology, là động lực chúng tôi tiếp tục nỗ lực nghiên cứu, cập nhật xu hướng công nghệ mới hiện đại trên thế giới”.

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng