Mời tham dự Webinar: Xây dựng và hoàn thiện bộ Smart-KPI – Linh hồn của nhà máy thông minh

08/08/2022

Hiện nay KPI (Key Performance Indicator) là chỉ số được sử dụng để thiết lập và định hướng mục tiêu công việc, hỗ trợ lãnh đạo nắm bắt tỉ lệ hoàn thành của nhân sự để đưa ra những quyết định chiến lược cho các vấn đề xảy ra bên trong  tổ chức.

KPI cũng được sử dụng là một thước đo để đánh giá mức độ trưởng thành của hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Khi nhìn vào chỉ số KPI và so sánh với kết quả đạt được để theo dõi, phân tích và tối ưu hóa hoạt động cũng như so sánh hiệu quả của họ với hiệu quả của các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực. Và trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 như hiện nay thì việc xây dựng nhà máy thông minh là thiết yếu. Tuy nhiên thế nào là một nhà máy thông minh? Đâu là chỉ số KPI để đánh giá một nhà máy là “thông minh”. Quý độc giả sẽ tìm thấy câu trả lời khi tham dự Webinar: “Xây dựng và hoàn thiện bộ Smart-KPI – Linh hồn của nhà máy thông minh”.

Sự kiện sẽ được diễn ra vào 09:00 AM, ngày 30/08/2022, và được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.

Buổi Webinar hứa hẹn mang đến những thông tin hữu ích nhất về việc triển khai và ứng dụng bộ KPI thông minh, phù hợp với đặc thù của mỗi doanh nghiệp. Cụ thể, Quý khách mời sẽ có cái nhìn rõ nét về:

  • Khác biệt cốt lõi giữa bộ Smart-KPI với bộ KPI thông thường;
  • Chân dung của một bộ Smart-KPI điển hình trong nhà máy thông minh;
  • Phương thức xây dựng & triển khai bộ Smart-KPI cho nhà máy thông minh;
  • Cách thức thu thập dữ liệu và đo lường bộ Smart-KPI sao cho phù hợp, hiệu quả;

Đặc biệt, đồng hành cùng quý khách mời sẽ là hai vị diễn giả là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, định hướng triển khai nhà máy thông minh và chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp sản xuất.

  • Mr. Nguyễn Thành Luân – Giám đốc giải pháp ITG Technology:
    Ông Luân trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai đa dạng giải pháp số về Smart Factory, ERP, MES, PLM,…trong nhiều lĩnh vực: Cơ khí chế tạo, Điện tử, Sản xuất nhôm-thép, Phân phối…Ông Luân đã từng giữ vai trò chuyên gia tư vấn chiến lược của QUNIE CORPORATION và làm việc trong các nhà máy lớn như Samsung, Vinsmart, Nokia, Aluko…
  • TS. Phạm Tuấn Anh – Giám đốc Công nghệ thông tin Becamex IDC:
    Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, ông được vinh danh trong TOP 75 CIO ASEAN năm 2021 và là diễn giả truyền cảm hứng và chia sẻ kiến thức chuyên sâu về triển khai nhà máy thông minh, chuyển đổi số cho các doanh nghiệp tại nhiều hội nghị lớn ở Việt Nam và trên toàn khu vực châu Á.

Số lượng vé tham dự có hạn. Quý vị có thể click vào link dưới đây để đăng ký webinar:

https://webinar.itgtechnology.vn/xay-dung-bo-kpi-san-xuat-cho-nha-may-thong-minh/

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng
[contact-form-7 id="2966" title="Bài viết Form"]