Đăng ký tham dự miễn phí Webinar: Chuyển đổi số trong sản xuất thông minh

13/08/2021

“Chuyển đổi số” đã không còn cụm từ quá xa lạ đối với các doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là trong thời điểm mà tất cả các doanh nghiệp đều đang gồng mình để chống dịch thì cụm từ “chuyển đổi số” lại càng được quan tâm nhiều hơn.

Hầu hết các doanh nghiệp đều mong muốn chuyển đổi số nhưng phải đối mặt với nhiều rào cản, thách thức khác nhau bao gồm cả việc xây dựng chiến lược phát triển, chọn được giải pháp số tối ưu hoặc tìm kiếm được người cố vấn tin cậy.
Để giúp doanh nghiệp sản xuất có thể nắm bắt được phương pháp chuyển đổi số và xây dựng nhà máy thông minh, Intel Corporation phối hợp cùng ITG Technology tổ chức chương trình Webinar:

“Chuyển đổi số trong sản xuất thông minh”

Chương trình có sự quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thông minh đến từ Intel Corporation và ITG Technology. Webinar hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin công nghệ hữu ích, hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số trong bối cảnh cuộc CMCN 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ và hội nhập kinh tế cũng mở ra cơ hội cho Việt Nam tham gia những chuỗi cung ứng mới trên toàn cầu.

Nội dung chương trình Webinar:

  • Giới thiệu mô hình chuyển đổi số phù hợp với các nhà máy tại Việt Nam
  • Kiến trúc công nghệ chuẩn quốc tế và phương pháp luận triển khai nhà máy thông minh
  • Lời khuyên của chuyên gia đến từ tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới Intel về cách trang bị cơ sở hạ tầng để chuyển đổi số.
  • Giao lưu hỏi đáp cùng chuyên gia về các vấn đề liên quan đến chuyển đổi số doanh nghiệp.

Các chuyên gia trình bày tại sự kiện:

  • Mr. Nguyễn Đức Quế – Giám đốc kênh phân phối – Intel Corporation
  • Mr. Nguyễn Xuân Hách – Giám đốc điều hành – ITG Technology

Đặc biệt, 05 doanh nghiệp may mắn nhất sẽ nhận được: Gói khảo sát + tư vấn Quick Scan trị giá 3000$ đến từ Intel Corporation và ITG Technology.

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 10h30 – Thứ 5 ngày 19/8/2021
  • Tham dự trên nền tảng: Microsoft Teams
  • Đối tượng tham dự: Giám đốc điều hành, Giám đốc nhà máy, Quản đốc phân xưởng, Đội trưởng sản xuất và tự động hóa nhà máy; Cán bộ phụ trách IT, Các quý vị quan tâm đến lĩnh vực sản xuất thông minh.

Quý vị vui lòng đăng ký trước ngày 16/8/2021 tại link dưới đây hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline: 092.6886.855

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng
[contact-form-7 id="2966" title="Bài viết Form"]