Nhà cung cấp
QUNIE

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

https://www.qunie.com/

Địa chỉ : Trụ sở chính OTEMACHI PLACE EAST TOWER 11F, 2-3-2 Otemachi, Chiyoda-ku, Tokyo 100-8101 Japan

Hotline: +81 6 6455 8471

Giới thiệu về QUNIE

QUNIE Coporation là một đơn vị tư vấn kinh doanh thuộc tập đoàn NTT – Một trong những nhà cung cấp dịch vụ CNTT, tư vấn chiến lược công nghệ lớn nhất tại Nhật Bản. QUNIE đặt mục tiêu hỗ trợ việc thực hiện cải cách của khách hàng trên quy mô toàn cầu.

QUNIE

Giải pháp sản phẩm công nghệ tiêu biểu

Dịch vụ tư vấn Chiến lược

Dịch vụ tư vấn Chiến lược

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cần phải đưa ra quyết định táo bạo và chính xác trong việc xác định lại danh mục kinh doanh và phân bổ lại nguồn lực cho phù hợp. Ngoài ra, họ cần cam kết mạnh mẽ trong việc thực hiện các chuyển đổi cần thiết để đạt được các mục tiêu của từng đơn vị kinh doanh của họ.
Các chuyên gia tư vấn của QUNIE nhìn nhận doanh nghiệp từ quan điểm của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và hỗ trợ họ vượt qua mọi rào cản trong suốt chặng đường, từ việc đưa ra các quyết định chiến lược, xây dựng sự đồng thuận với các bên liên quan bên trong / bên ngoài, nhanh chóng thực hiện và thiết lập các thay đổi, đến tận dụng tối đa các thách thức trong quá trình theo đuổi chiến lược của họ.

Xem thêm

Dịch vụ tư vấn Quản lý tài chính

Dịch vụ tư vấn Quản lý tài chính

Các chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm của QUNIE cung cấp cho bạn một loạt các dịch vụ, từ việc chuyển đổi các hoạt động hiện tại của bạn sang các chức năng tài chính đẳng cấp thế giới, có giá trị gia tăng cao, đến việc tạo ra một hệ thống kế toán chiến lược cao nhằm thúc đẩy sự xuất sắc về tài chính và hoạt động, góp phần quản lý doanh nghiệp chiến lược.

Xem thêm

Dịch vụ tư vấn cải cách sản xuất

Dịch vụ tư vấn cải cách sản xuất

QUNIE sẽ đề xuất cách thức cải cách sản xuất bằng cách sử dụng các công nghệ mới như IoT và AI bằng cách nhìn thấy toàn bộ chuỗi giá trị, bao gồm các hình thức giao hàng cho khách hàng, hệ thống sản xuất và nhà cung cấp từ một góc độ cao hơn. Có tính đến các vòng đời sản phẩm gần đây đã giảm đáng kể, cũng như các thông số kỹ thuật của sản phẩm, phụ tùng thay thế,

Xem thêm

Khách hàng tiêu biểu

Để thích ứng với các động lực thị trường luôn thay đổi trong môi trường kinh doanh đang toàn cầu hóa với tốc độ ngày càng nhanh, việc tạo ra các chiến lược xuyên biên giới, bền vững tạo ra giá trị gia tăng cao hơn bao giờ hết trở nên cần thiết. QUNIE  với tư cách là Đối tác đổi mới của bạn mang đến các dịch vụ tư vấn chất lượng cao để đáp ứng các thách thức kinh doanh của bạn và hợp tác với bạn một cách chính trực để thực hiện chuyển đổi doanh nghiệp.