Nhà cung cấp
Siemens

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

https://www.siemens.com

Địa chỉ : Trụ sở chính tại Berlin và Munich, Đức

Hotline: Tel. +49 89 636-00

Giới thiệu về Siemens

Siemens là tập đoàn công nghệ và điện tử toàn cầu đại diện cho các thành tựu kỹ thuật, sáng kiến, chất lượng, sự tin cậy và tính quốc tế…Siemens đóng vai trò quan trọng trong suốt hơn 170 năm qua trong việc định hình sự tiến hóa công nghệ ở Đức, Châu Âu và trên toàn thế giới.
Siemens

Giải pháp sản phẩm công nghệ tiêu biểu

Hệ thống tự động hóa

Hệ thống tự động hóa

Siemens cung cấp nhiều giải pháp tự động hóa ứng dụng trong sản xuất bao gồm: hệ thống SCADA, PLC, SIMOTION, hệ thống tự động hóa INUMERIK CNC để giám sát, thu thập dữ liệu và điều khiển hệ thống tự động hóa các quá trình sản xuất.

Xem thêm

Trong công nghiệp

Trong công nghiệp

Hệ thống truyền động servo độc lập SIMATIC MICRO-DRIVE PDC rất linh hoạt, liền mạch. Nó bao gồm một loạt các ứng dụng, bao gồm định vị chính xác, tàu con thoi cho các máy lưu trữ và truy xuất và hệ thống lưu trữ, các phương tiện được dẫn đường tự động (AGV) và công nghệ y tế.

Xem thêm

Phần mềm công nghiệp

Phần mềm công nghiệp

Hệ thống MES được phát triển chuyên sâu phục vụ quản lý điều hành sản xuất. Nền tảng có khả năng mở rộng cao mang lại nhiều khả năng và cho phép khách hàng kết hợp hiệu quả sản xuất với chất lượng và khả năng hiển thị để giảm thời gian sản xuất.

Xem thêm

Khách hàng tiêu biểu

Trong gần 170 năm qua, công ty Siemens không ngừng cải tiến công nghệ tạo lập nên các tiêu chuẩn và tạo ra giá trị bền vững cho các khách hàng, xã hội và cho từng cá nhân. Cho đến này công ty Siemens hiện diện tại hơn 200 quốc gia và khu vực. Ngoài ra, với gần 385.000 nhân viên trên tại hơn 190 quốc gia trên toàn cầu. Khách hàng của Siemens là những tập đoàn đa quốc gia, những doanh nghiệp lớn trên thế giới.