Nhà cung cấp
AIOI Systems

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

https://www.hello-aioi.com/

Địa chỉ : WiRA Omori Bldg.9F, 1-6-8 Omori Kita, Ota-ku, Tokyo, 143-0016, JAPAN

Hotline: Tiếng Nhật & Tiếng Anh: +813(3764)0228; Tiếng Việt: +84-92-6886-855

Giới thiệu về AIOI Systems

AIOI Systems là nhà cung cấp giải pháp Pick To Light hàng đầu Thế giới với Top No.1 thị phần toàn cầu. Hiện giải pháp Pick To Light của AIOI đã được ứng dụng rộng rãi tại hơn 72 quốc gia, với hơn 5,000,000 đèn và 10,000 hệ thống đã được ứng dụng. Với bề dày gần 40 năm kinh nghiệm, AIOI Systems đã góp phần cải thiện tốc độ lấy hàng lên đến hơn 2.5 lần và độ chính xác đến hơn 10 lần cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

AIOI Systems

Giải pháp sản phẩm công nghệ tiêu biểu

Giải pháp Pick To Light

Giải pháp Pick To Light

Các mô-đun ánh sáng sẽ giúp định vị hàng/sản phẩm/linh kiện cũng như thông báo số lượng cần lấy qua màn hình hiển thị đi kèm. Đây là giải pháp chiến lược thường được sử dụng để tăng tốc lấy hàng, từ đó tăng tốc xử lý đơn hàng. Giải pháp được ứng dụng trong hầu hết kho bãi, đặc biệt là trong kho Thương mại điện tử.

Xem thêm

Giải pháp Put To Light

Giải pháp Put To Light

Các mô-đun ánh sáng sẽ giúp định vị dễ dàng vị trí cũng như số lượng cần soạn. Đây là giải pháp thích hợp cho các mô hình Transfer center hoặc No-inventory. Đẩy nhanh tốc độ soạn hàng lên đến 2.5 lần cũng như giảm thiểu sai sót. Ngoài ra, giải pháp còn được sử dụng trong quá trình nhập hàng.

Xem thêm

Smart Card/Smart Tag

Smart Card/Smart Tag

Giải pháp thẻ thông minh có thể đọc thông tin qua NFC và hiển thị thông tin dưới dạng e-paper. Thay vì nhãn giấy, thẻ thông minh được gắn vào các thùng chứa trong các trung tâm phân phối hoặc cửa hàng lớn. Thẻ thông minh cũng được sử dụng để phân phối hàng trong bệnh viện, hệ thống kế toán nhà hàng, hệ thống bảo trì…

Xem thêm

MWU Series

MWU Series

Là một trong những dòng Pick To Light bán chạy nhất Thế giới. Trong đó, nổi bật là hai mô đun ánh sáng: MWU2040PF (có bảng hiển thị, di chuyển, tháo lắp dễ dàng, đèn hiển thị 7 màu) và MWU2000LF (không có bảng hiển thị, thích hợp với số lượng lấy hàng cố định, chi phí tiết kiệm).

Xem thêm

JW Series

JW Series

Một trong những series Pick To Light lâu đời nhất của AIOI và được chứng minh được độ bền đáng tin cậy tại nhiều nơi trên Thế giới. Ống dẫn bao gồm hai thanh dẫn và một ống nhựa, có thể tháo rời dễ dàng để tái chế. Chất liệu nhựa được làm bằng vật liệu không tạo ra khí độc khi đốt.

Xem thêm

AW Series

AW Series

Sử dụng chất liệu nhựa cao cấp với độ cứng ưu việt, kèm theo tính linh động khi có thể tháo gỡ dễ dàng, dòng sản phẩm thường được sử dụng trong các nhà máy nơi mà layout thường xuyên thay đổi. AW series có thể được gắn trên cả kệ tròn và kệ phẳng.

Xem thêm

Khách hàng tiêu biểu

Hiện nay, giải pháp Pick To Light của AIOI đã được ứng dụng rộng rãi tại hơn 72 quốc gia cho nhiều doanh nghiệp ở đa dạng các lĩnh vực như: Thương mại điện tử, Logistic, Kho hàng, Nhà máy sản xuất, Nhà máy lắp ráp. Một số khách hàng tiêu biểu của AIOI như: OMRON, Daikin, Fujitsu, Shinnipon…