Nhà cung cấp
Keyence

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

https://www.keyence.com.vn/

Địa chỉ : Tầng 19, Tháp 1, Capital Place, Số 29 Đường Liễu Giai, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84-24-3772-5555

Giới thiệu về Keyence

Keyence là công ty dẫn đầu trong việc phát triển và sản xuất các thiết bị kiểm tra và tự động hóa công nghiệp trên toàn thế giới. Sản phẩm bao gồm: máy đọc mã vạch, cảm biến.

Keyence

Giải pháp sản phẩm công nghệ tiêu biểu

Bộ cảm biến

Bộ cảm biến

Các ứng dụng của KEYENCE cho các sản phẩm tự động hóa công nghiệp: chất bán dẫn, linh kiện điện tử, đóng gói, thiết bị gia dụng, ô tô, công cụ máy và thiết bị tự động hóa.

Xem thêm

Camera công nghiệp / Đọc mã vạch, mã 2D

Camera công nghiệp / Đọc mã vạch, mã 2D

Thực hiện kiểm tra tự động và nhận dạng bộ phận bằng việc sử dụng một loạt các sản phẩm thiết bị đọc mã vạch và hệ thống camera công nghiệp với các sản phẩm

Xem thêm

Thiết bị đọc mã vạch cầm tay

Thiết bị đọc mã vạch cầm tay

Dòng BT-A700, có khả năng đọc mã từ khoảng cách tối đa 10 m (30 ft). Phạm vi và tốc độ đọc ấn tượng của nó cho phép người dùng đọc mã không chỉ khi đứng mà còn khi ngồi trên xe nâng.

Xem thêm

Khách hàng tiêu biểu

KEYENCE là nhà cung cấp hàng đầu về cảm biến, hệ thống đo lường, máy khắc laser, kính hiển vi, và các hệ thống thị giác máy trên toàn thế giới, KEYENCE dẫn đầu trong tự động hóa nhà máy sản xuất.  KEYENCE nỗ lực để phát triển những sản phẩm sáng tạo và đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mọi ngành công nghiệp sản xuất.