Nhà cung cấp
ITG

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

https://itgtechnology.vn/

Địa chỉ : Tầng 14, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 092.6886.855

Giới thiệu về ITG

Công ty Cổ phần Công nghệ ITG (ITG Technology) là một trong những đơn vị tiên phong nghiên cứu phát triển Hệ sinh thái quản trị thông minh và Giải pháp Nhà máy thông minh (3S iFACTORY) tại Việt Nam. Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm và hơn 1000 khách hàng – đối tác là các công ty hàng đầu trong nước và các công ty FDI, ITG đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy được các doanh nghiệp gửi gắm triển khai hệ thống công nghệ quản trị thông minh

ITG

Giải pháp sản phẩm công nghệ tiêu biểu

3S iFACTORY

3S iFACTORY

3S iFACTORY là bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện có sự kết hợp giữa tầng IT (công nghệ thông tin) và tầng OT (là công nghệ vận hành). Giải pháp cũng ứng dụng những công nghệ 4.0 (như IIoT, AI, Big data), giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, cải thiện chất lượng, giảm các chi phí vận hành và cải thiện tiến độ giao hàng.

Xem thêm

3S BIZHUB

3S BIZHUB

3S Business Hub
Giải pháp báo cáo quản trị thông minh
Là công cụ không thể thiếu của lãnh đạo cấp cao nhất trong doanh nghiệp, Báo cáo quản trị thông minh - Business Hub sẽ giúp các nhà hoạch định chiến lược lập báo cáo dựa trên dữ liệu được tích hợp từ nhiều luồng thông tin động, không chỉ ở bên trong mà còn bên ngoài doanh nghiệp. Từ những thông tin đó, nhà quản lý có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất, đem lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp.

Xem thêm

3S ERP

3S ERP

3S ERP là giải pháp quản trị tổng thể, hỗ trợ lãnh đạo trong việc hoạch định, điều hành toàn bộ nguồn lực của doanh nghiệp (Hàng hóa – Tài sản – Tài chính – Nhân sự) và trợ giúp tất cả các bộ phận của doanh nghiệp thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả thông qua quy trình xử lý công việc đã được thiết kế theo quy chuẩn quốc tế.

Xem thêm

3S MES

3S MES

Hệ thống điều hành sản xuất 3S MES sẽ mang đến cái nhìn toàn diện và sâu sắc về mọi hoạt động sản xuất của nhà máy, giúp các nhà quản trị sản xuất theo dõi, quản trị vận hành các hoạt động sản xuất trong nhà máy theo thời gian thực. Các tính năng nổi bật của 3S MES phải kể đến là: báo cáo tiến độ, truy cập hướng dẫn công việc và tương tác với các hệ thống truy xuất nguồn gốc và chất lượng.

Xem thêm

3S iWAREHOUSE

3S iWAREHOUSE

Hệ thống 3S iWAREHOUSE là giải pháp quản lý vận hành kho 4.0 giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả các quy trình, các hoạt động trực tiếp tại kho, bao gồm nhận hàng, định vị hàng hóa trong kho, xuất hàng, kiểm tra hàng tồn kho, từ đó tối ưu hóa việc lưu kho, hạn chế tối đa tình trạng thất thoát trong quá trình xuất nhập kho.

Xem thêm

3S IIoTPLATFORM

3S IIoTPLATFORM

Giải pháp Kết nối – Tự động hóa sản xuất
Đóng vai trò cầu nối giữa hệ thống OT và IT, IIoT sẽ giúp kết nối dữ liệu chính xác và tức thời giữa hoạt động vận hành với hệ thống quản lý sản xuất. Giải pháp dễ dàng tích hợp với các thiết bị thông minh: cảm biến, thiết bị quét mã vạch/mã QR Code, máy tính bảng công nghiệp…, phục vụ quá trình thu thập dữ liệu tự động và kiểm soát năng lực sản xuất trong thời gian thực.

Xem thêm

Khách hàng tiêu biểu

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn, triển khai hệ thống ERP, ITG là đơn vị triển khai giải pháp công nghệ thành công cho nhiều doanh nghiệp thuộc top VNR 500 và nhiều doanh nghiệp của Nhật Bản tiêu biểu như: Tập đoàn Goldsun, Tập đoàn Sunhouse, Công ty Cổ phần công nghệ cao Traphaco (Traphaco CNC), Công ty CP Đầu tư K&G Việt Nam (Aristino), Nam Dược, Dược Hà Tây, Công ty CP Công nghiệp Weldcom, Nhôm Đông Á…