Nhà cung cấp
Advantech

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

https://www.advantech.com.vn/

Địa chỉ : Tầng 12A Tòa nhà VTC Online, SỐ 18 Tam Trinh, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Hotline: 84-24-3399-1155

Giới thiệu về Advantech

Advantech là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu phát triển các sản phẩm và giải pháp trên nền tảng nhà máy thông minh (Smart Factory).

Advantech

Giải pháp sản phẩm công nghệ tiêu biểu

iFactory

iFactory

Advantech cung cấp giải pháp iFactory SRPs ( Soluiton Ready Packages) cho các giải pháp kiểm soát tự động hóa khác nhau để đẩy nhanh việc thực hiện sản xuất thông minh trong ngành công nghiệp 4.0. Giải pháp đám mây Ifactory Tích hợp
Giải pháp Overall Equipment Effectiveness ( OEE)
Giải pháp quản lý năng lượng nhà máy
Giải pháp ThinManager Ready
CODESYS Và Giải Pháp Điều Khiển Máy Móc
Giải pháp IPC Modular
Giải Pháp Edge Computing
Giải Pháp Quản Lý Máy CNC Thông Minh
Giải Pháp Thực Phẩm & Đồ Uống
Giải Pháp Dây Chuyền Lắp Ráp iWorkstation

Xem thêm

Giải Pháp Nhúng & Dịch Vụ Design-in

Giải Pháp Nhúng & Dịch Vụ Design-in

, Advantech cung cấp mô hình dịch vụ một cửa để tích hợp các bo mạch và hệ thống nhúng, phần mềm, màn hình và thiết bị ngoại vi với các dịch vụ thiết kế tập trung vào khách hàng cho nhiều ngành khác nhau. Để giải quyết thị trường cho các ứng dụng IoT, tất cả các giải pháp nhúng có thể được tích hợp với các giải pháp thu thập dữ liệu không dây, phần mềm WISE-PaaS để quản lý, chức năng bảo mật và giải pháp kết nối cảm biến đám mây. Hợp tác với Advantech có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian ra quyết định và nhận được dịch vụ thời gian thực trên toàn thế giới.

Xem thêm

Giải Pháp và Dịch Vụ IoT Edge Intelligence

Giải Pháp và Dịch Vụ IoT Edge Intelligence

Sự có mặt của Edge Intelligence sẽ là giá trị cốt lõi cung cấp các trình điều khiển chính cho việc triển khai IoT. Advantech cộng tác với các đối tác hệ sinh thái và cung cấp các nút cảm biến IoT toàn diện, edge computing, phần mềm và dịch vụ đám mây cho một loạt các ứng dụng IoT.

Xem thêm

Khách hàng tiêu biểu

Advantech được biết đến với các sản phẩm và giải pháp của dựa trên nền tảng IoT cho các ứng dụng trong nhà máy thông minh (smart factory), giao thông thông minh (intelligent transportation system – ITS), quản lý lưới điện thông minh (smart grid), nông nghiệp thông minh (smart agriculture), thành phố thông minh (smart city)…Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam trước đây mới chỉ thông qua các đại diện thương mại. Công ty Cổ phần Advantech Việt Nam Technology nay được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư phát triển công nghệ (Techpro) và Tập đoàn Advantech.

Advantech là đối tác của các tập đoàn đa quốc gia đã và đang đầu tư vào Việt Nam như Samsung, LG, DAIKIN, GES,…