Nhà cung cấp
SATO

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

https://satoasiapacific.com/vi/

Địa chỉ : SATO Vietnam Solutions Co., Ltd. - Phòng kinh doanh Lầu 6, Tòa nhà Saigon Finance Center, 9 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam SATO Vietnam Solutions Co., Ltd. - Văn phòng đại diện tại Hà Nội Tầng 7, Tòa nhà Zodiac, Số 1, Ngõ 19 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 28 3910 1350/1

Giới thiệu về SATO

SATO là công ty mã vạch và công nghệ RFID toàn cầu chuyên về thu thập dữ liệu và in nhãn. Sản phẩm của Sato đã được đông đảo khách hàng công nhận về sự uy tín và hiệu suất đáng tin cậy, đặc biệt là dòng máy in mã vạch nhiệt. Dòng sản phẩm và dịch vụ in mã vạch và nhận dạng tự động (Auto-ID) toàn diện của SATO bao gồm: Máy in nhiệt trực tiếp và máy in chuyển nhiệt, Máy in thẻ và thẻ RFID, Dịch vụ tích hợp, Máy in (In và dán nhãn), Máy in nhiệt kết nối mạng 10,5 inch, Phụ kiện máy in, Phần mềm thiết kế nhãn, Nhãn in nhiệt và ruy băng mực, Máy in nhãn cầm tay,..

SATO

Giải pháp sản phẩm công nghệ tiêu biểu

Giải pháp RFID

Giải pháp RFID

Với công nghệ Nhận dạng Tần số Sóng vô tuyến (RFID), các dữ liệu được mã hóa trong thẻ RFID có thể được đọc và ghi lại nhanh chóng mà không cần quan sát thủ công. SATO cung cấp các giải pháp RFID phù hợp để đáp ứng các nhu cầu như theo dõi hàng hóa, theo dõi môi trường và tình trạng...

Xem thêm

Hệ thống in và dán nhãn tự động LR4NX-FA

Hệ thống in và dán nhãn tự động LR4NX-FA

LR4NX-FA là một hệ thống in và dán nhãn kết nối IoT mạnh mẽ được thiết kế để mang lại hiệu suất vượt trội với các tính năng dễ sử dụng và tốt nhất hiện nay. Máy in này phù hợp để in số lượng lớn và có rất nhiều phiên bản để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Xem thêm

Giải pháp truy xuất nguồn gốc

Giải pháp truy xuất nguồn gốc

SATO cung cấp các giải pháp truy xuất tất cả các quy trình, từ thu mua nguyên liệu thô cho đến vận chuyển thành phẩm đến người tiêu dùng, đặc biệt quan trọng trong ngành chế biến thực phẩm, ô tô và dược phẩm.

Xem thêm

Phần mềm tích hợp in (AEP)

Phần mềm tích hợp in (AEP)

Đơn giản hóa quá trình dán nhãn của khách hàng với khả năng tùy chỉnh của máy in thông qua phần mềm tích hợp in (AEP), giúp giảm chi phí và tăng hiệu quả hoạt động. AEP cho phép ghi nhãn thiết kế riêng bao gồm: in không cần PC, kết nối trực tiếp các thiết bị ngoại vi như bàn phím, máy quét và cân để nhập dữ liệu.

Xem thêm

Theo dõi vị trí theo thời gian thực

Theo dõi vị trí theo thời gian thực

Giải pháp Theo dõi vị trí theo thời gian thực của SATO cho phép theo dõi tài sản và nhân viên trong cơ sở của mình. Bằng cách sử dụng dữ liệu theo thời gian thực, bạn có thể lập kế hoạch phân bổ tài sản và nhân viên tốt hơn, cải thiện quy trình làm việc và tăng hiệu quả cho toàn công ty.

Xem thêm

Hệ thống in & xác minh chất lượng mã vạch

Hệ thống in & xác minh chất lượng mã vạch

Để giải quyết các vấn đề như không thể quét hoặc đọc mã vạch, SATO phát triển giải pháp In & Xác minh với sự tích hợp giữa máy in, phần mềm ứng dụng của SATO và máy đọc mã vạch của bên thứ ba. Giải pháp này giúp đánh giá và phân loại chất lượng mã vạch, cũng như tự động chống trùng lặp sau mỗi lần in nhãn.

Xem thêm

Vật tư tiêu hao

Vật tư tiêu hao

Vật tư tiêu hao SATO chính hãng như nhãn và mực giúp bạn an tâm hơn bằng cách đảm bảo chất lượng và hiệu suất in ấn hàng đầu trong các ứng dụng mà chúng được thiết kế để sử dụng.

Xem thêm

Dịch vụ trực tuyến SATO (SOS)

Dịch vụ trực tuyến SATO (SOS)

Bằng cách theo dõi trạng thái của máy in, dịch vụ trực tuyến SATO (SOS) sẽ thông báo khi nào cần thay các bộ phân tiêu hao và đưa ra các giải pháp kịp thời. SOS cho phép người dùng theo dõi tình trạng của tất cả các máy in chỉ trong nháy mắt và điều chỉnh tốc độ in, độ tối, vị trí và cài đặt mạng.

Xem thêm

Phần mềm và tiện ích

Phần mềm và tiện ích

SATO cung cấp đầy đủ các giải pháp phần mềm để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, bao gồm hỗ trợ và triển khai phần cứng SATO, phát triển phần mềm ứng dụng cũng như cho phép tích hợp với ERP, WMS và các hệ thống CNTT khác.

Xem thêm

Khách hàng tiêu biểu

Tính đến tháng 4 năm 2020,  SATO có văn phòng ở 27 quốc gia với sự hiện diện tại 90 quốc gia/ vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Các sản phẩm và giải pháp của SATO được sử  dụng rộng khắp bởi nhiều công ty, tổ chức toàn cầu như: PANASONIC, TOYOTA, TOTO, YAMAHA, NISSAN,..