Mời tham dự webinar: “Kho thông minh và các nền tảng công nghệ đột phá” và cơ hội giao lưu 1:1 cùng chuyên gia Nhật Bản

08/10/2022

Chương trình Webinar: “Kho thông minh và các nền tảng công nghệ đột phá” sẽ được diễn ra vào 09:00 ngày 19/10/2020 trên nền tảng Zoom. Đây là cơ hội để khách mời được giao lưu 1:1 với những chuyên gia đầu ngành đến từ Nhật Bản trong tư vấn triển khai những công nghệ hiện đại nhất để quản lý kho bao gồm RFID và Pick to Light. Điều đặc biệt hơn, doanh nghiệp có thể tìm thấy những kiến thức bổ ích cho quản trị kho cũng như tìm hiểu những giải pháp quản lý kho thông minh mà những “ông lớn” tại Việt Nam và nhiều vendor cấp 1 của Honda, Samsung hiện nay đang tin dùng. 

 webinar quản lý kho thông minh

Đi tìm lời giải trong quản lý kho 4.0 tại Webinar “Kho thông minh và các nền tảng công nghệ đột phá”

Đối với nhiều doanh nghiệp, lượng hàng tồn kho chiếm 40- 50% tổng tài sản hiện có. Bài toán đặt ra đối với người làm quản lý đó là cần đảm bảo hàng hóa trong kho đủ để vận hành sản xuất và giao hàng, nhưng tối ưu được lượng tồn kho để tránh đọng vốn. Tuy nhiên để làm được điều đó, việc quản lý kho hiệu quả vô cùng quan trọng. Hiện nay với sự góp mặt của công nghệ, việc doanh nghiệp thấy được bức tranh toàn cảnh về nhiều kho hàng là điều hoàn toàn có thể. Nghiên cứu mới nhất trên 500 doanh nghiệp cho thấy, các công ty mạnh về dữ liệu sẽ có thể quản lý kho nói chung và quản lý hoạt động kinh doanh tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Tầm quan trọng của công nghệ là điều không ai có thể phủ nhận, đặc biệt trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra mạnh mẽ như hiện nay. Tuy nhiên, lựa chọn giải pháp công nghệ nào phù hợp luôn là câu hỏi được đặt ra với đội ngũ ban lãnh đạo. Những thắc mắc này của Quý doanh nghiệp sẽ được giải đáp tại Webinar: “Kho thông minh và các nền tảng công nghệ đột phá”.

Đây là chương trình đặc biệt được đồng tổ chức bởi 3 đơn vị trong việc cung cấp những nền tảng công nghệ toàn diện cho hoạt động quản lý kho bao gồm cả phần mềm và phần cứng: ITG Technology và SATO Việt Nam, cùng AIOI Systems.

Tham dự Webinar, doanh nghiệp sẽ nhận được lời giải đáp về các vấn đề trong quản lý kho hàng bao gồm: Sự khác biệt nào giữa kho tự động hoá và kho thông minh? Làm sao để kho tự động hoá trở thành kho thông minh? Các giải pháp công nghệ mới nhất bao gồm Pick to light và RFID cải thiện hiệu suất trong các khâu nhập kho như thế nào.

Ngay từ bây giờ, quý độc giả của iFACTORY có thể click  ĐĂNG KÝ NGAY ở dưới để tham dự chương trình miễn phí

webinar quản lý kho thông minh

Gặp gỡ và giao lưu với những chuyên gia đặc biệt góp mặt trong Webinar “Kho thông minh và các nền tảng công nghệ đột phá”

Lần đầu tiên, sự kết hợp của các chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, thấu hiểu những vấn đề tồn tại trong quản lý kho tại Việt Nam và những chuyên gia đầu ngành về công nghệ trong quản lý kho của Nhật Bản, sẽ giúp khán giả có được cái nhìn tổng quát về tất cả công nghệ cần để vận hành kho 4.0 mang lại những hiệu quả về kinh tế, tiết kiệm tối đa thời gian làm việc của nhân sự.

  • Ông Nguyễn Thành Luân – Giám đốc tư vấn tại ITG Technology 

Ông có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại những nhà máy lớn của Samsung, Vinfast, Nokia… và từng là chuyên gia tư vấn chiến lược làm việc tại tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản – QUNIE CORPORATION (thuộc tập đoàn NTT Data). Với cương vị là giám đốc tư vấn tại ITG, ông đã từng trực tiếp tư vấn chiến lược chuyển đổi số cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

  • Ông Daichi Hasebe – 20 năm kinh nghiệm làm việc tại SATO (Nhật Bản)

Ông Daichi Hasebe hiện là trưởng văn phòng đại diện của SATO Nhật Bản tại Việt Nam. Ông là người đóng vai trò quan trọng góp phần phát triển ngành nhận dạng tự động, mã vạch và RFID, đưa sản phẩm & giải pháp của SATO ra thế giới. Ông trực tiếp triển khai thành công nhiều dự án cho các tập đoàn lớn như: Panasonic, Canon, Toto, Uniqlo, Toyota, Yazaki.

  • Ông Lê Duy Bảo – Trưởng đại diện – AIOI Systems tại Việt Nam

Ông Lê Duy Bảo là chuyên gia tư vấn, nhà phát triển thị trường về lĩnh vực Pick To Light tại Việt Nam. Ông cũng là người phụ trách trực tiếp các dự án Pick To Light của Daikin, cùng với đối tác tại Việt Nam hỗ trợ triển khai cho nhiều dự án của các Công ty Global 3PL tại Việt Nam như DB Schenker, Kuehne & Nagel, LF Logistics, VinaFco.

Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích có trong webinar “Kho thông minh và các nền tảng công nghệ đột phá”. Mọi thông tin hỗ trợ tham gia sự kiện, vui lòng liên hệ qua số Hotline: 092.6886.855.

5/5 - (2 bình chọn)
Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng
[contact-form-7 id="2966" title="Bài viết Form"]