Nhà cung cấp
SAP

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

https://www.sap.com/

Địa chỉ : Weinheim, Germany

Hotline: 12065132

Giới thiệu về SAP

SAP là một trong những công ty phần mềm lớn nhất thế giới trong cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp (ERP) giúp doanh nghiệp số hóa các quy trình sản xuất, kinh doanh. Sản phẩm được biết đến nhiều nhất là SAP S / 4HANA

SAP

Giải pháp sản phẩm công nghệ tiêu biểu

SAP S/4HANA Cloud

SAP S/4HANA Cloud

SAP S / 4HANA Cloud là một hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) hoàn chỉnh với các công nghệ thông minh được tích hợp sẵn, bao gồm AI, học máy và phân tích nâng cao. Nó giúp các công ty áp dụng các mô hình kinh doanh mới, quản lý tốc độ thay đổi của doanh nghiệp, điều phối các nguồn lực bên trong và bên ngoài cũng như sử dụng sức mạnh dự đoán của AI. Hưởng lợi từ sự tích hợp chặt chẽ, nguyên bản giữa các quy trình, độ sâu của ngành và mô hình dữ liệu trong bộ nhớ nhất quán.

Xem thêm

SAP CRM solutions

SAP CRM solutions

Các giải pháp của SAP cho thấy khả năng vượt xa phần mềm CRM (Quản lý khách hàng) truyền thống. Ngoài các chức năng CRM cốt lõi, SAP cung cấp công nghệ in-memory và big data để giúp doanh nghiệp thúc đẩy sự tương tác của khách hàng theo từng ngữ cảnh, được cá nhân hóa trong thời gian thực - trên bất kỳ kênh hoặc ngành nghề kinh doanh nào.

Xem thêm

Phần mềm quản lý chuỗi cung ứng SAP (SCM)

Phần mềm quản lý chuỗi cung ứng SAP (SCM)

Giải pháp SCM của SAP cung cấp để quản lý quy trình chuỗi cung ứng của một tổ chức. SCM giúp lập kế hoạch, kết nối và thực hiện tất cả các hoạt động liên quan đến chuỗi cung ứng của một tổ chức. Hầu hết các tổ chức hàng đầu trên toàn cầu sử dụng SAP SCM như một công cụ để đạt được sự quản lý liền mạch và hiệu quả đối với chuỗi cung ứng của họ, từ đó đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Xem thêm

Khách hàng tiêu biểu

 SAP là nhà cung cấp phần mềm ERP lớn nhất thế giới. Những hệ thống của công ty này hướng đến các tập đoàn đa quốc gia với yêu cầu phức tạp; và đáp ứng yêu cầu quản trị của nhiều lĩnh vực nghề như: sản xuất lắp ráp, hàng tiêu dùng, dịch vụ, tài chính – ngân hàng và lĩnh vực công nghệ. Ưu thế lớn nhất của phần mềm ERP được cung cấp bởi SAP là khả năng xử lý những yêu cầu quy trình kinh doanh phức tạp nhất; cùng với một số lượng lớn các chuyên viên tư vấn; triển khai quen thuộc với SAP trên toàn thế giới. Phần mềm ERP nổi tiếng  SAP HANA của SAP được ứng dụng thành công với hơn 2000 tập đoàn lớn trên toàn cầu như Unilever, Colgate Palmolive…SAP Business One phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.