Chuyển đổi số: Checklist năng lực và 5 case study thành công

29/09/2021

Theo báo cáo của IDG, trong số 89% các doanh nghiệp đón đầu làn sóng chuyển đổi số, chỉ 44% thành công và trở lại mạnh mẽ hơn. Số còn lại thì hoàn toàn “chìm nghỉm”, thất bại trong việc biến những ảo vọng số hóa của mình thành hiện thực.

Chuyển đổi số là một bài toán hóc búa, chạm đến mọi ngóc ngách vận hành của doanh nghiệp và đòi hỏi đội ngũ quản lý phải can đảm bước ra khỏi vòng an toàn để có những quyết định táo bạo, mang tính đột phá. Sẽ chẳng có một công thức hay lời giải mẫu nào có thể đảm bảo sự thành công tuyệt đối cho bài toán này cả!

Tuy nhiên con số 44% cũng cho thấy bạn vẫn có thể tìm ra con đường cho mình bằng cách phần nào học hỏi và đúc kết kinh nghiệm từ việc nhìn lại hành trình thành công của những doanh nghiệp số hàng đầu.

Với bộ kiến thức nền tảng và 5 case study chuyển đổi số tiêu biểu của các doanh nghiệp thành công trong và ngoài nước, cuốn ebook là món quà chúng tôi gửi tới bạn như một lời chúc trên chặng đường chèo lái con thuyền doanh nghiệp chinh phục làn sóng số.
Chúc bạn thành công!

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng