Quy tắc giải quyết vấn đề theo cách của Toyota

31/01/2023

Triết lý Toyota, hay Triết lý trong kinh doanh và sản xuất của Toyota, chính là phương pháp giải quyết mọi vấn đề xảy ra trong nội bộ Toyota (Toyota Business Practice). Một trong những lý do khiến mỗi nhân viên Toyota có khả năng giải quyết vấn đề, đó là bởi họ biết nhận diện vấn đề và giải quyết những vấn đề đó theo từng bước một cách rõ ràng.

Với Toyota, vấn đề chính là sự chênh lệch giữa hiện tại và mong muốn, hay nói cách khác là “hình thái đạt được” và “hình thái lý tưởng”

Tài liệu này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương thức giải quyết vấn đề của nhân viên Toyota và ứng dụng để giải quyết các vấn đề bạn đang gặp phải trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Nội dung của tài liệu bao gồm:

– Nhận diện 3 loại vấn đề và cách giải quyết các loại vấn đề đó

– Quy tắc 5 lần hỏi Tại sao

– 8 bước giải quyết vấn đề tại Toyota

Để tải tài liệu mời bạn điền thông tin vào form ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU. Chúng tôi sẽ gửi tài liệu tới bạn qua email. Hy vọng cuốn ebook này sẽ là một cánh tay đắc lực hỗ trợ bạn để giải quyết vấn đề hiệu quả

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng